เรียนท่านสมาชิกเอเชียรีวอร์ด

ว่ากันว่าไม่มีอะไรสร้างความสุขใจได้ยิ่งใหญ่ไปกว่าการ "ให้" เอเชียรีวอร์ด เข้าใจความหมายนี้ดีเป็นพิเศษ จึงขอมอบของขวัญชิ้นสำคัญ ซึ่งท่านสามารถพบความพึงพอใจสูงสุดอย่างที่ปรารถนาได้ภายในแค็ตตาล็อก อันเป็นเสมือนสื่อแทนความรู้สึกดี ๆ ที่ธนาคารเอเชียภูมิใจมอบเพื่อท่านสมาชิกเอเชียรีวอร์ดโดยเฉพาะ เอเชียรีวอร์ดรายการสมนาคุณที่จะสร้างความพึงพอใจให้แก่ท่าน ด้วยการมอบคะแนนให้ท่านสะสมเพื่อแลกรับของกำนัล อาทิ ช้อปปิ้ง ท่องเที่ยว รับประทานอาหาร กิจกรรมสันทนาการ บัตรกำนัลสำหรับค่าบริการรายเดือนโทรศัพท์มือถือ ส่วนลดในการซื้อโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์ ตลอดจนผลิตภัณฑ์ในโครงการ "1 ตำบล 1 ผลิตภัณฑ์" ซึ่งท่านจะได้มีโอกาสสนับสนุนผลิตภัณฑ์ประจำท้องถิ่นต่าง ๆ ของคนไทยอย่างแท้จริง

ในแค็ตตาล็อกเล่มนี้ เราขอมอสิทธิพิเศษในการสะสมคะแนนจากการใช้จ่ายผ่านบัตรให้เฉพาะสำหรับท่านสมาชิกบัตรเครดิต และบัตรเดบิตธนาคารเอเชีย ทั้งนี้เพื่อให้ท่านได้รับของกำนัลที่หลากหลายและสูงค่ามากยิ่งขึ้น ตั้งแต่เดือนตุลาคม 2546 ถึง 31 มกราคม 2548 คือ ช่วงเวลาแห่งความสุขสันต์ที่ธนาคารเอเชียได้ตระเตรียมของกำนัลพิเศษไว้ต้อนรับ

เชิญท่านพบกับรายละเอียดของเอเชียรีวอร์ดรายการสมนาคุณที่มากด้วยของกำนัลที่น่าตื่นตาตื่นใจได้จากแค็ตตาล็อกที่ได้รับนี้และปรารถนาเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะพบแต่ความสุขและสนุกไปกับการร่วมรายการเอเชียรีวอร์ดในครั้งนี้


ความพิเศษเป็นของท่านเสมอ
ธนาคารเอเชีย